ANTG | Anh Nguyễn Trọng Duyến (Tiên Lãng, Tiên Yên, Quảng Ninh) vốn là một thợ mộc lành nghề. Nhưng do lúc nóng giận, không kiềm chế được, anh đã vi phạm pháp luật, và chịu mức án 42 tháng tù vì tội cố ý gây thương tích. Những tháng ngày trong trại cải tạo, thấu hiểu nỗi vất vả của vợ phải lam lũ trang trải cuộc sống khó khăn, anh đã chăm chỉ cải tạo và được giảm thi hành án sau 21 tháng 10 ngày. Trở về địa phương, vợ chồng anh Duyến, chị Kiên được sự động viên của chính quyền, làng xóm, tiếp tục gây dựng kinh tế gia đình. Sau những giông tố, cuối cùng mùa xuân cuộc đời cũng đậu lại gia đình anh khi xưởng mộc ngày một phát triển, đứa con lớn đã là du học sinh bên Nhật. Đó chính là kết thúc có hậu cho những ai biết hoàn lương, thay đổi cuộc đời.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]

#phíasaubảnán #conđườnghoànlương #thợmộc

10 COMMENTS

  1. Lam nguoi tot lai.co tai hai mat.co gap ngha mai co dai.thanh cong thanh tai chuc anh chi.luong dui de doi dao xuc khoe gia dinh hanh.phuc cham lo cho con chau an hoc.thanh tai giup it cho dat nuoc gia xa hoi.tot doi dep.dao.xin chao anh chi.thanh men phung.kg😃😇😐

  2. Vui cho anh nhưng buồn cái là nếu con anh đi thi vào công an thì có đậu 30/30thì cũng ko vào được..đó là cái giá a phải trả.xã hội này khó thở lắm….

  3. Cái thằng bị Chú đánh và nó cho Chú đi tù chắc giờ này cũng chẳng ra cái gì đâu,việc nhỏ bắt người ta đi tù mà mình lại là người gây sự thì loại đấy cũng chẳng ra cái đếu gì cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here