hoc-seo-tai-da-nang

Đến với khóa đào tạo seo MOMD Group tại Đà Nẵng có lẽ bạn đã biết Seo là gì nhưng có thể bạn chưa biết cách làm cho chúng hoạt động và tối ưu hóa trên google. Bạn muốn học hỏi và trải nghiệm kiến ​​thức từ SEO. Vậy hãy để MOMD Group giúp bạn thực hiện điều này. Chúng tôi cung cấp các lớp học seo chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Với mong muốn mang đến cho người học những kiến ​​thức nền tảng và chuyên sâu, chúng tôi đã thành công trong việc đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc.

Học seo tại đà nẵng có thực sự quan trọng hay không?

SEO được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp và khách hàng. Hay đơn giản, chúng được hiểu là quá trình nâng cao thứ hạng website. Trên trang công cụ tìm kiếm để khách hàng tìm đến nhanh nhất. Đối với những người làm seo chuyên nghiệp, chúng được gọi là nâng vị trí của mình lên top trên bộ máy tìm kiếm.

hoc-seo-tai-da-nang

Chương trình đào tạo SEO tại Đà Nẵng của MOMD Group

Với định nghĩa này, chúng ta thấy tầm quan trọng của mỗi doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực seo. Theo một nghiên cứu về kế toán thị trường, khoảng 33 triệu người Việt Nam sử dụng internet mỗi ngày. Khi họ click vào một thông tin nào đó thì hàng trăm, hàng nghìn trang web hiện ra. Thường thì khách hàng không có đủ thời gian và sức lực để truy cập hết các trang web đó. Nếu doanh nghiệp của bạn không nằm trong TOP 1, TOP 2 thì khách hàng rất khó biết đến bạn. Do đó, cần thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm này. Từ đó, nhu cầu đào tạo seo tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên. 

Khóa học SEO duy nhất tại Đà Nẵng 

Chương trình đào tạo SEO MOMD GROUP tại Đà Nẵng đang là một trong những chương trình duy nhất với những nội dung khóa học như sau:

 • Đào tạo theo vị trí và mong muốn của học viên: học để xin việc, kinh doanh, quản lý… không dạy đại trà. 
 • Học về bản chất SEO, tư duy SEO, SEO tổng thể là bền vững 
 • Được học và thực hành ngay trên dự án thực tế. 
 • Không có phí bổ sung. 
 • Không gian học thoải mái, vui vẻ 
 • Được học trực tiếp với giảng viên SEO hơn 8 năm kinh nghiệm chinh chiến các dự án lớn nhỏ. 
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc về SEO dưới mọi hình thức: gặp trực tiếp, call, skype, fb 
 • Hỗ trợ chọn đời: làm SEO mà vẫn hỗ trợ 
 • Ngoài kiến ​​thức SEO, người học còn được bổ sung kiến ​​thức kinh doanh trên internet, Marketing Online và các công cụ SEO, bí quyết trong nghề nghiệp. 
 • Cam kết với học viên đưa từ khóa lên Top google 
 • Kết nối học viên với nhà tuyển dụng 
 • Tạo chiến binh SEO chuyên nghiệp: Là đối tác tin cậy của Công ty & đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng 
 • Đẩy mạnh phương pháp SEO bền vững, tạo tư duy thay đổi cách làm cũ. Giúp chiếm lĩnh hàng trăm, hàng nghìn từ khóa. 

Học Seo cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính xách tay vì việc học và thực hành sẽ diễn ra ngay trên máy tính của bạn. Tiếp theo bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng vì chúng tôi sẽ cho bạn rất nhiều bài tập đó. Bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý cho việc phải thức trắng đêm để thực hiện. Giáo viên của chúng tôi có một tính cách rất thoải mái, nhưng không phải ở nhà với bài tập về nhà.

Hãy rèn luyện tính kiên trì và nhẫn nại cho bản thân vì với ngành SEO, nếu không kiên trì và nhẫn nại thì bạn sẽ không thể đưa một từ khóa lên top.

Ngoài ra, nếu bạn đã có kiến ​​thức về máy tính như excel, word, html, photoshop … thì đó là một lợi thế cho bạn, còn nếu bạn chưa có kiến ​​thức này thì cũng đừng lo lắng nếu bạn chưa có kiến ​​thức. Trường hợp này bên mình sẽ đào tạo lại cho bạn kiến ​​thức này trong khóa học Seo của công ty mình.

hoc-seo-can-chuan-bi-nhung-gi

Trung tâm đào tạo SEO MOMD Group tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

Chọn trung tâm đào tạo seo ở đâu tốt nhất?

Khi thị trường tràn lan các công ty cung cấp dịch vụ seo web tại đà nẵng cũng như đào tạo seo tại đà nẵng cho người dùng. Và không phải học viên nào cũng tìm được nơi học uy tín, đáng tin cậy. Bất kỳ học sinh nào cũng muốn vận dụng kiến ​​thức và vận dụng hiệu quả kiến ​​thức vào công việc của mình.

Nắm bắt được thị hiếu này của khách hàng, MOMD Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp các lớp đào tạo SEO MOMD Group tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu cho học viên. Bằng kinh nghiệm lâu năm và những trải nghiệm thực tế của các Giảng viên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ học được những kiến ​​thức seo tốt nhất khi tham gia khóa đào tạo SEO MOMD Group tại Đà Nẵng.

Để được tham gia khóa học và được tư vấn cụ thể bởi MOMD Group. Bạn hãy liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MOMD GROUP VIỆT NAM

Website: momd.vn

Đào Tạo SEO: momd.vn/dao-tao-seo

Dịch Vụ SEO: momd.vn/dich-vu-seo

Fanpage: facebook.com/momdgroup

Founder MOMD GROUP: facebook.com/KenLil/

Youtube MOMD GROUP: youtube.com/channel/UCuHvyP3ItkoPXt5n5uhaXBQ

Địa chỉ: Số 62 Đường 19, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội 100000

Điện thoại: 0376 108 573

Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here