thong-tac-cong-gia-re-tai-bac-giang

Thông tắc cống hiện đang ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hiện đại nhất là tại khu vực đô thị. Thông tắc cống giá rẻ tại Bắc Giang với chất lượng uy tín cùng sự tận tâm trong công việc đã trở thành giải pháp hữu hiệu trong giải quyết các vấn đề tắc nghẽn, ứ đọng thoát nước, bốc mùi hôi thối gây khó chịu trong không khí.

thong-tac-cong-gia-re-tai-bac-giang
Thông tắc cống là một giải pháp hữu hiệu giải quyết các vấn đề tắc nghẽn

Cần lựa chọn những đơn vị thông tắc giá rẻ tại Bắc Giang như thế nào

  • Thông tắc cống giá rẻ sử dụng dàn xe chuyên dụng và sử dụng hàng loạt thiết bị công nghệ tiên tiến để làm việc 
  • Dịch vụ xử lý thông tắc luôn cam kết cứ hút là sạch và hút với khối lượng đã ghi trong hợp đồng, xử lý đến đâu là sạch đến đó.
  • Thông tắc cống bằng hệ thống thiết bị lò xo tiên tiến với kỹ thuật viên có kinh nghiệm và kỹ năng nên công trình của bạn sẽ không phải chịu đục phá.
  • Thông tắc cống tại Bắc Giang có chi phí hợp lý và thông tắc trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thi công, dịch vụ được cung cấp mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng cần.
don-vi-thong-tac-cong-uy-tin
Dịch vụ thi công đảm bảo thời gian và khối lượng theo cam kết hợp đồng

Xem thêm: Thông tắc cống giá rẻ tại Bắc Giang 

  • Nhân viên thi công được công ty chú trọng trong việc đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực để đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ, đúng kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất.
  • Mặt khác, nhân viên luôn có trách nhiệm và tận tình đối với công việc, có sự trao đổi qua lại với khách hàng khi có vấn đề phát sinh để có được hướng giải quyết tốt nhất. 
  • Cho dù thi công ở vị trí nào, có địa hình ra sao hay diện tích khác nhau thì dịch vụ vẫn đảm bảo thời gian thi công và khối lượng thi công để uy tín và chất lượng dịch vụ không bị ảnh hưởng.

Thông tắc cống Việt Xanh gợi ý bạn biện pháp thông tắc cống tại nhà đúng cách

Cách thông tắc cống bằng bột

Bột thông tắc này sử dụng vô cùng đơn giản vì bạn sẽ chẳng cần phải lo ngại về vấn đề gây mất vệ sinh trong quá trình thực hiện. Bạn cần phải ra siêu thị hoặc ra các cửa hàng điện nước để mua bột thông tắc cống. Trước khi thông tắc, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể phát huy hiệu quả theo cách làm này.

Để thực hiện, bạn cần đổ bột thông tắc cống vào đường cống rồi chờ trong thời gian tối thiểu là 1 giờ đồng hồ, trong thời gian chờ đợi bạn không nên xả nước vào đường cống, bột để càng lâu trong đường cống càng tốt vì nó sẽ phát huy được tối đa hiệu quả thông tắc.

cong-ty-ve-sinh-moi-truong-viet-xanh
Thông tắc cống hiệu quả với công ty vệ sinh môi trường Việt Xanh

Cách thông tắc cống bằng dung dịch

Cách này cũng đơn giản giống như cách sử dụng bột để thông tắc cống. Bạn chỉ cần tìm đến các địa chỉ bán nước thông tắc cống và mua về, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng rồi đổ trực tiếp vào đường cống. Bạn cũng đừng quên để càng lâu càng tốt và không được xả nước vào đường cống thoát trong quá trình đợi để nước thông tắc phát huy được hết hiệu quả của nó.

Tuy nhiên, phương pháp thông tắc cống với bột và dung dịch thông tắc trên chỉ có hiệu quả khi nguyên nhân gây ra vấn đề tắc nghẽn là từ chất thải hữu cơ. Trong trường hợp sự cố tắc nghẽn xuất phát từ nguyên nhân khác như do vật kim loại, nhựa hay chất thải vô cơ thì bạn cần liên hệ với đơn vị có chuyên môn như thông tắc cống Việt Xanh để được hỗ trợ giải quyết vấn đề hiệu quả. 

Khi xảy ra sự cố về tắc nghẽn cống, bạn hãy bình tĩnh và gọi điện cho công ty môi trường đô thị Việt Xanh để được tư vấn về thông tắc cống giá rẻ tại Bắc Giang nhằm đảm bảo cho sự cố được giải quyết triệt để và công trình của bạn không bị hỏng hóc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here