CHÚNG TÔI CHỌN NHỮNG THỦ THUẬT KHÓ TIN NHẤT TRÊN TIKTOK VÀ THỬ NGHIỆM

Tik Tok là một trong những ứng dụng bạn luớt để xả stress. Và tất cả chúng ta đã xem qua một số video kỳ lạ khiến ta tự hỏi liệu chúng có thật hay không. Trong video này, chúng tôi quyết định kiểm nghiệm một số thủ thuật giúp bạn nè.

Băng keo thông thường có thể loại bỏ phấn mắt và nhũ trên mắt bạn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc tạo đường viền mũi, hãy thoa một ít đường viền lên miếng đệm mũi của kính. Sau đó, kéo chúng xuống mũi của bạn, tán ra bằng cọ hoặc mút trang điểm.

Để chải lông mày chính xác hơn, hãy thoa một ít keo dán mi lên, sau đó dùng ngón tay ấn vào để lông mày mỏng hơn.

Bằng cách thoa một ít son dưỡng môi lên những phần sặc sỡ của tờ báo, bạn có thể làm lem một ít mực và sử dụng nó như một loại phấn mắt. Xem video để biết phương pháp chính xác.

Dấu thời gian:

1:08 – Tóc dầu? Hãy thử mẹo này

2:46 – Cách làm sạch mút trang điểm

5:24 – Một cách nhanh chóng để uốn mi giả

7:47 – Phấn mắt dạng lỏng tự làm dễ thương

8:51 – Thủ thuật làm đẹp bất ngờ

10:07 – Thủ thuật son môi chuyên nghiệp

12:04 – Cách làm cho đôi môi của bạn trông to hơn

13:11 – Tàn nhang giả bằng Henna Mehndi Cone

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here