Chick-fil-A là chuỗi nhà hàng fast food (thức ăn nhanh) nổi tiếng và ra đời tại Atlanta, tiểng bang Georgia, Mỹ và cũng chỉ có mặt tại 3 quốc gia: Mỹ, Canada và Anh.

Hôm nay, Brian sẽ dẫn các bạn đến Chick-fil-A để lấy những món ăn miễn phí do mình được tặng thẻ lấy thức ăn miễn phí ở chuỗi nhà hàng này. Ngoài ra, trong video Brian sẽ chia sẻ cho các bạn rất nhiều thông tin thú vj về chuỗi nhà hàng Chick-fil-A này ở Mỹ nha.

Link bài viết tham khảo về nhà hàng Chick-fil-A tại đây:

Facebook:

#nhahangthucannhanh #chickfilA #cuocsongMy

15 COMMENTS

  1. Brian, thử Church Chicken, một trong nhửng quán fried chicken ngon, một quán fast food nửa bán chicken sandwich tương đối khá ngon là zarby's, popeyes fried chicken xuất phát từ tiểu bang Louisiana rất nổi tiếng với món spicy fried chicken, mấy năm gần đây có Bojangles fried chicken, nhưng không ngon lắm chỉ có buổi sáng biscuit and country gravy ăn sáng tương đối ok, lúc trước Chick- fil- A có bán big breakfast với biscuit, gravy và 1 miếng chicken breast khá ngon nhưng bây giờ họ không bán nửa, bây giờ buổi sáng họ có bagel với cheese, chicken và white egg ăn sáng củng khá ngon, thỉnh thoảng củng ghé ăn sáng và uống cafe ở đây.Mấy món salad ở đây củng khá ngon nhu cobb salad hay Spicy southern salad hay chicken fingers với honey mustard cho bửa ăn trưa nhẹ.Lúc trước họ có chicken noodle soup rất ngon nhưng bây giờ họ không bán nửa.

  2. Hello. Brian. This is Ben from Atlanta also. Minh rat thick nhung video cua ban,.
    San day Minh muon bo sung mot chut ve nha hang Chick-fil-A.
    Chick-fil-A Hien gio co tren 2300 location tren Dat Nuoc Hoa ky… va moi nam thi nha hang co nhung Ngay dac biet nhu la COW APPRECIATION DAY tuc la se free sandwiches neu ban dressed up as a cow. Hoac la KEEP YOUR RECEIPTS DAY neu ban Giu receipts va return next month thi ban se lay nhung mon ma ban da mua trong receipt do free… You should be mentioned in the video…😀. Chuc ban nhieu suc khoe va hanh Phuc trong nam moi nha..

  3. Em chưa ở Mỹ bao giờ và khi em xem khúc đầu của video em tự hỏi "Các dịch vụ thức ăn nhanh miễn phí đó có dành cho Homeless không?" (Hy vọng anh sẽ trả lời có)

  4. Ở Mỹ các tiệm bán thức ăn nhanh tất cả đều ngon, mỗi tiệm có một chút vị riêng biệt thèm hamburger nếu không có McDonald thì ăn Jack In the Box cũng không có vấn đề gì. Giá cả ngang ngữa, sạch sẽ , có điều thực phẩm an toàn quá . Ăn hoài mỗi tuần Chờ mãi không thấy ai bị ngộ độc để mình ké theo một cái kiếm chút tiền. 😆

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here