CÁCH NÂNG CẤP QUẦN ÁO TỪ CỬA HÀNG TỪ THIỆN

Cho dù bạn đã tìm thấy quần áo rẻ tiền tuyệt vời ở một cửa hàng từ thiện hay từ người bà đáng yêu tặng cho bạn, có nhiều cách để bạn có thể thay đổi chúng và đưa chúng vào xu hướng thời trang năm 2020. Chỉ cần một vài chỉnh sửa một chút, bạn có thể biến thứ gì đó cổ điển thành một bộ trang phục đẹp mắt.

Hãy bắt đầu với quần ống rộng từng thịnh hành vào những năm 80. Hãy thử mặc chúng như một chiếc váy cho buổi tối của bạn.

Bạn cũng có thể mặc áo thun thông thường như một chiếc váy. Bạn kéo chiếc áo thun đến thắt lưng rồi đặt tay áo vào trong để làm cho chúng giống như túi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biến chúng thành những chiếc túi thực sự, hãy may viền tay áo vào nhé.

Hãy theo dõi cho đến cuối để thấy những cách khác nhau bạn có thể mặc áo thun dài tay như một chiếc váy.

Dấu thời gian:

0:59 – Từ bikini dưới đến áo crop top

2:17 – Một cách thời trang hơn để mặc quần jean

3:45 – Trang trí quần jean bằng ngọc trai thủ công

5:10 – Cách sửa váy siêu mini

7:02 – Một cách dễ dàng để rút ngắn tay áo trên áo phông

8:50 – Tự làm áo crop top dễ thương từ đầu

10:23 – Biến chiếc quần legging cũ thành đồ bơi

13:17 – Một cách thú vị để trang trí áo phông nhàm chán

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

27 COMMENTS

  1. 🤣😔😑😢😟😅😄😍😂😇😆😊😀☺😬😁😃😉🙂🙃😙😚😜😝😌😋😗😘😛🤑🤓😎😐😒🙄🤔😏🤗😶😳🤤😞😠😡😩😫😕🙁😣😖😤😮😱😨😥😧😭😓😪😰😯😦😵😲🤐😴🤧🤢🤥🤠🤕🤒😷🎐🎎🎑

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here