Cùng Emmi review hiệu quả của 7 sản phẩm retinol của Obagi, Paula’s Choice, Peter Thomas Roth, Retin-A, RoC, Skinceuticals, Sunday Riley xem sản phẩm nào phù hợp với bạn nhé!

♡ SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG CLIP ♡
Paula’s Choice 1% Retinol Treatment
Obagi Retinol 1.0
Peter Thomas Roth Retinol Fusion PM 1.5%
Sunday Riley Luna Sleeping Night Oil
SkinCeuticals Retinol 1.0 Maximum Strength Refining Night Cream
RoC Retinol Correxion Eye Cream
Retin_A Cream 0.05%

Happy Skin Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Emmi Hoàng
♡ Facebook:
♡ Instagram:

Skinstore Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Happy Skin Medical Spa
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Emmié by Happy Skin
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

♡ Group Tập làm MC/Vlogger/Blogger:

41 COMMENTS

  1. Có thể cho m biết có thể mua Peter Thomas Roth và Luna ở đâu chính hãng ko bị giả ? cám ơn! Và trong quy trình thì dùng nó lúc nào trước bước gì sau bước gì ? Nếu mình muốn dùng thêm kem đêm trắng da thì có đc ko và hãng đó dòng kem trắng da có ko ?

  2. Mình đang sử dụng kem retinol + vitamin C của Hãng Kuora .thành phần chính là retinol 0,5% và vitamin C 5% kết hợp với nhau. Gửi bạn tham khảo dòng kem mới này. Điểm thứ nhất mình kết là giá thành tương đối ổn so với giá các sản phẩm retinol tốt trên thị trường, chất lượng nói theo cảm nhận của mình thì tốt, mình đã sử dụng sp được 2 tháng. Da sáng lên, đều màu, lỗ chân lông thu nhỏ các nếp nhăn cải thiện. Điều mình thích ở sản phẩm này là kem thẩm thấu cực kỳ nhanh khi thoa kem lên da nhẹ tênh như không sử dụng gì cả, cấp ẩm tốt da không bị khô như mình đã từng sử dụng retinol của Obagi. Điểm cộng nữa là mùi cực dễ chịu mùi thơm nhẹ chỉ khi ai dí sát mặt vào ngửi thì mới cảm nhận thấy mùi. Vỏ chai thiết kế dễ sử dụng dạng vòi nên rất vệ sinh, tiết kiệm…nói chung mình rất hài lòng sản phẩm này. Chưa tìm ra điểm trừ của sản phẩm này.

  3. Chào bạn! Cho mình hỏi: Mình tìm hiểu & đc biết ko được kết hợp sử dụng giữa retinol & BHA, AHA, vitamin C. Nếu mình kết hợp sử dụng xen kẽ đc ko? Ví dụ: Vào những tối ko sử dụng retinol thì bôi BHA đc ko? Hôm nào dùng retinol thì ko bôi nữa?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here