Xe đạp tập thể dục hiện đang là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Và giữa 2 dòng xe đạp tập ELIP Horus và ELIP Mona bạn nên lựa chọn sản phẩm nào? Cùng khám phá ngay qua thông tin dưới đây.

Tập luyện thể dục thể thao là điều hết sức cần thiết để giúp bạn cải thiện chất lượng sức khỏe mỗi ngày. Thế nhưng, giữa hàng loạt những tên tuổi đình đám trên thị trường, liệu rằng đâu mới là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn và những người thân yêu? Bạn đừng quá lo lắng, hãy chọn mua những thiết bị tập cao cấp của Elipsport để tập luyện và thư giãn mỗi ngày. Ở thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc giữa hai dòng sản phẩm xe đạp tập ELIP Horus và ELIP Mona thì bạn nên chọn mua thiết bị nào nhé!

1. So sánh thiết kế

Điểm đầu tiên chúng ta cần so sánh ở 2 thiết bị tập này đó là về thiết kế. Thoạt nhìn, những điểm khác biệt của 2 dòng sản phẩm xe đạp tập này được thể hiện rất rõ. Nếu như xe đạp tập ELIP Horus có thiết kế hầm hố, phù hợp với những phòng Gym, những bài tập cường độ cao thì chiếc xe đạp tập ELIP Mona lại mang đến cho chúng ta một thiết bị tập nhỏ gọn, phù hợp cho nhiều không gian tập khác nhau.

Đó là những điểm khác nhau mà chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng nhất khi nhìn vào hai thiết bị tập này. Để cân nhắc lựa chọn sản phẩm nào phù hợp, bạn có thể xác định nhu cầu tập luyện của mình là gì. Nếu như bạn chọn mua xe đạp tập cho gia đình thì ELIP Mona sẽ là gợi ý phù hợp hơn. Còn nếu bạn đang kinh doanh phòng tập Gym thì ELIP Horus sẽ giúp khách hàng của bạn có những giờ phút tập luyện bứt tốc để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đặt ra.

2. So sánh về công năng

Để nói về những công năng của 2 thiết bị xe đạp tập này thì gần như 2 “chiến binh” của chúng ta sẽ ngang tài ngang sức nhau, mang đến cho người tập những giờ phút thư giãn thật sự thoải mái. Tuy nhiên, mức tiêu hao năng lượng khi sử dụng xe đạp tập Horus sẽ nhiều hơn so với khi bạn tập luyện với xe đạp tập ELIP Mona. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách điều chỉnh nút kháng lực trên xe đạp tập ELIP Mona để tăng độ khó cho những bài tập của mình. 

3. So sánh về tải trọng

Một trong những yếu tố góp phần quan trọng trong việc một khách hàng có chọn mua thiết bị tập hay không phụ thuộc vào tải trọng cho phép của sản phẩm đó. Và những chiếc xe đạp tập của chúng ta cũng không ngoại lệ. Mặc dù hãng sản xuất đã tạo nên những thiết bị tập có mức tải trọng khủng nhưng bạn cũng phải hết sức lưu ý về vấn đề này. Về cơ bản, yêu cầu bắt buộc khi tập luyện thể dục thể thao đó là bạn không được sử dụng những sản phẩm có mức tải trọng nhỏ hơn mình.

Cụ thể, với xe đạp tập ELIP Horus lên đến hơn 200kg và tải trọng cho phép của xe đạp tập ELIP Mona đạt ở mức 110kg. Như vậy chúng ta đã thấy được sự khác biệt khá rõ của 2 sản phẩm này rồi đúng không nào! Những bạn nào chúng ta đang có mức cân nặng ngoài 110kg thì nên chọn mua xe đạp tập ELIP Horus hoặc đến những phòng tập và tập luyện trên xe đạp tập Horus để tránh làm giảm tuổi thọ của sản phẩm cũng như dễ gây tổn thương cho bạn khi tập luyện.

Như vậy, trên đó chúng ta đã có những thông tin để so sánh sự khác biệt giữa xe đạp tập thể dục Mona và xe đạp tập Horus. Dễ dàng chúng ta có thể nhận ra rằng thiết bị nào cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau, bạn có thể cân nhắc nhu cầu của bản thân để đưa ra những quyết định phù hợp nhất với bản thân. Đó có thể là về vấn đề tài chính, về trọng lượng cơ thể, về mục đích tập luyện… Chi tiết về 2 sản phẩm này bạn có thể tham khảo thêm tại Elipsport.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here