[Video] Việt Nam lần đầu công bố phim tài liệu chi tiết về cuộc chiến chống quân trung quốc xâm lược
———————————————————–
► Bấm Đăng ký kênh:
Phù Đổng là kênh Youtube chia sẻ và cập nhật video clip chân thực, nhanh và đầy đủ nhất các sự kiện Quân sự, Quốc phòng, tin tức Quân đội nhân Việt Nam, Hải quân nhân dân Việt Nam. Video clip sử dụng từ nhiều nguồn; trao đổi, góp ý vui lòng liên hệ ktsport07@gmail.com, xin cảm ơn!

22 COMMENTS

  1. Xem 20,23 Đặng Tiểu Bình ( cúi đầu sát đất nịnh Mỹ -và thực tế còn có cảnh Đặng đội mũ cao bồi làm trò cho người Mỹ nữa ).Mỹ đại ngu giúp cho Trung quốc trỗi dậy và ngày nay đối thủ của Mỹ chính là Tàu .Và khi Trung Quốc vượt Mỹ thì quả đắng Mỹ gánh chịu chắc giấp 1000 lần VN năm 1979.

  2. Biết ơn các thế hệ đi trước . Là con dân việt nam trong thời bình nhưng nếu có chiến tranh xảy ra chỉ cần tổ quốc gọi tôi sẵn sàng phục vụ và sẵn sàng hy sinh vì tổ quốc

  3. Chẳng trách bjo ng dân cmpuchia k còn chỉ có bọn kherme đỏ đầu hàng rồi sống đến bjo nó lại ghét việt Nam mình và vẫn theo Trung Quốc là đúng rồi

  4. Đời đời ghi nhớ tội ác của Đặng Tiểu Bình và bè lũ cầm quyền bành trướng Trung Quốc. Năm đó tôi cũng đăng ký tình nguyện tòng quân, nhưng chưa được lên đường đánh giặc TQ xâm lược.

  5. Việt Nam là số 1. nhìn lại lịch sử… Thì rất nhiu nước khác mang nợ Việt Nam 1 lời xl… Nghĩ vụ quốc tế giải cứu nước bạn mà bảo là lên án đi xăm lược mới đau chứ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here